Bán Sim 4G viettel giá rẻ nhất

0
995

Viettel chính thức đưa vào sử dụng dịch vụ sim Viettel 4G ngày 12/5/2016 cho phép thuê bao hòa mạng trả sau được chuyển đổi miễn phí sim 3G sang sim 4G viettel tại các điểm giao dịch trên cả nước.

Sim 4g viettel với tốc độ Data cực nhanh giá rẻ nhất

Sim 4G viettel có gì nổi bật so với sim 3G

Nền tảng  sim 4G dựa trên công nghệ truyền thông không dây thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa trong điều kiện lý tưởng lên tới 1 cho đến 1,5 Gb/giây. Tên gọi 4G do IEEE ( Institute of Electrical and Electronics Engineers ) đặt ra để diễn đạt ý nghĩa “3G và hơn nữa” (theo Wikipedia).

  • Tốc độ:  Gói cước 3G luôn bị than phiền là chậm và trì trệ lên mạng lên tục lag hoặc hết dung lượng cao chỉ còn để đọc báo thì trải nghiệm 4G viettel bạn sẽ cảm thấy thú vị với một tiến vượt trội của sim 4G lên tới gấp 50 lần sim 3G viettel  về tốc độ download và tải lên.

  • Mạng di động 4G hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng mạng Viettel 3G hay 2G khách hàng đang sử dụng.

  • Bạn có thể di chuyển trong tốc độ tối ưu khoảng từ 0 đến 120km/h mà mạng vẫn chạy tốt.

Làm thế nào để biết được điện thoại cửa bạn có hỗ trợ sim 4G không?

Công nghệ 4G đựơc dự kiến sẽ phát triển với tốc độ nhanh va mạnh mẽ so với 3G. Tuy nhiên ở Việt Nam chỉ hỗ trợ 4G trên băng tần 1800, 2600 MHz, Một số dòng máy xách tay chưa hỗ trợ ví dụ như Sky Vega LTE nhưng hoạt động ở dải tần 800 MHz. Để nhận biết được dòng điện thọai đó có hỗ trợ sim 4G vietel hay không bạn có thể kiểm tra thông số LTE bắt buộc có đối với sim 4G bằng hai cách:

  • Nhấn *#6# để nhận mã IMEI để nhập vào trang http://www.imei.info/ nếu điện thoại bạn có hỗ trợ sim 4G sẽ có thông tin LTE và băng tần mạng 4G được thống kê chi tiết về thông số.

  • Kiếm tra thông số Về 4G và LTE trên phần cài đặt điện thoại. Một số dòng máy hỗ trợ Sim 4G vettel: SAM SUNG ( S6 EDGE0, IPHONE 6/6 PLUS, NOKIA LUMIA 930, BLACKBERRY (PASSPORT), Samsung Galaxy J2, Lenovo A2010, Motorola Moto E Gen 2.  từ HTc, iphone, apple chính hãng ở Việt Nam đã hỗ trợ dịch vụ này.

Vậy cách thức chuyển đổi sang Sim 4G như thế nào?

Để chuyển đổi sang Sim 4G viettel thuê bao của bạn phải được tiến hành đăng ký 3G trước đó hoặc đang là sim Dcom của Viettel. Sim của bạn khi đựợc chuyển sang sim 4G vẫn giữ nguyên số cũ.

Bạn chỉ cần mang CMT gốc và photo đến cửa hàng, điểm giao dịch viettel để được hòa mạng sử dụng và trải nghiệm sim 4G viettel với 3 chuẩn kích thước bạn có thể tháo rời ra và lắp vào ipad, điện thoại, usb hoặc là bộ phát wifi của bạn mà không cần phải cắt sim ra rất tiện lợi.

Lưu ý khi sử dụng sim 4G viettel: Sử dụng sim 4G viettel bạn phải biết tiết kiệm dung lượng bởi data tốc độ cao đồng nghĩa nhanh hết và chỉ cần xem một bộ phim trong 2 phút thì mấy chục GB của bạn cũng dễ dàng ra đi.

Gợi ý gói các gói cước dịch vụ sim Viettel 4G

Hiện nay nhà mạng Viettel đưa ra 2 loại sim Viettel 4G giúp khách hàng thoải mái lựa chọn loại sim phù hợp nhất với điều kiện và mong muốn của mình.

STT Các loại sim Viettel 4G Giá sim (VNĐ) Thông tin về loại sim Viettel 4G
1 Sim Viettel 4G 30Gb

-150.000đ/SIM

(phí5.000đ/lần)

– Miễn phí 600Mb ban đầu, sau khi dùng hết dung lương này đăng ký tiếp để dùng 1Gb trong 24 giờ.

– Mỗi tháng đăng ký tối đa 30 lần (tương ứng 30Gb).

2 Sim Viettel 4G 36Gb -250.000đ/SIM

– Miễn phí 3Gb hàng tháng.

– Sử dụng 36Gb trong 1 năm.

– Sim Viettel 11 số không gọi hoặc nghe được, chỉ dùng nhắn tin.

– Tối thiểu mỗi tháng nạp 50.000đ.

 

Chính vì vậy, để nhanh chóng cập nhập xu hướng mới nhất từ nhà mạng này và sở hữu cho riêng mình 1 chiếc sim số đẹp Viettel bạn có thể tham khảo: Cách chọn sim số đẹp Viettel. Chắc chắn bạn sẽ sỡ hữu 1 chiếc sim Viettel số đẹp có thể hòa mạng 4G tốc độ cao

Chúc các bạn có thể mua được sim 4G viettel và cài đặt thành công và cùng trải nghiệm thú vị với dịch vụ 4G trong thời gian tới!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here