Cùng Keeng đi tìm thành viên số 1

Bạn có phải là thành viên số 1 dẫn đầu thiên hướng trên Keeng.vn – Mạng xã hội Âm nhạc duy nhất tại Việt Nam với hơn 5 triệu thành viên?

Từ ngày 19/04 – 15/05/2016, Mạng từng lớp Âm nhạc Keeng tổ chức chương trình Cùng Keeng đi tìm thành viên số 1 với giải thưởng khôn cùng hấp dẫn là tai nghe nhạc trị giá 1.500.000 đồng cho mỗi thành viên trúng thưởng. (rất hấp dẫn phải không nào, nghe những bản nhạc mình thích còn rinh phần thưởng nữa chứ. )

Các thành viên tham dự chương trình bằng cách thường xuyên truy cập Keeng.vn qua website, wapsite, vận dụng sử dụng các tính năng để ghi điểm và vươn lên đứng số 1 trên Bảng xếp hạng Thành viên tích cực:

– Nghe, tải nhạc

– Chia sẻ cảm xúc của bạn

– Làm quen bạn bè cùng gu

– Upload nhạc, tạo playlist

– Cập nhật hình ảnh avatar và user name cho trang cá nhân chủ nghĩa

chấm dứt mỗi tuần, thành viên đứng số 1 Bảng xếp hạng Thành viên tích cực sẽ được nhận giải thưởng của chương trình là tai nghe nhạc trị giá 1.500.000 đồng. Giải thưởng được trao cho các thành viên trúng thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày chấm dứt chương trình.

Để theo dõi thông tin chi tiết của Bảng xếp hàng Thành viên tích cực, các bạn vui lòng cài đặt áp dụng Keeng phiên bản mới nhất theo chỉ dẫn tại đây!

%image_alt%

Lưu ý:

– Những thành viên có hành vi gian lậu hoặc thực hành spam những nội dung không có ý nghĩa, BTC sẽ loại khỏi danh sách dự chương trình.

– Mỗi thành viên được nhận thưởng độc nhất vô nhị 01 (một) lần trong thời gian diễn ra chương trình.

thông tin chi tiết chương trình liên hệ Tổng đài CSKH 198 (100đ/phút) hoặc hotline 04.6269.2167 (Từ 08h00 đến 18h00).

Bài viết Liên Quan

Bài viết mới

Đăng ký mạng Viettel

TỐC ĐỘ

NHÂN ĐÔI

GIÁ KHÔNG ĐỔI

  • Tặng

MODEN WIFI SIÊU TỐC ĐỘ

  • TẶNG TỪ 1 ĐẾN 3 THÁNG CƯỚC
  • 0989919161