Đề nghị Viettel chặn hoạt động 2 mạng xã hội Yeucahat.com và chiasenhac.com

Công ty Cổ phần Giải trí Yêu ca hát vừa bị xử phạt 25 triệu đồng vì thiết lập mạng xã hội yeucahat.com và chiasenhac.com khi chưa có giấy phép. Cục Phát thanh – Truyền hình và Thông tin điện tử đã đề nghị Viettel ngăn chặn hoạt động 2 mạng xã hội này

Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT&TT) Hoàng Vĩnh Bảo vừa ký Quyết định số 54/QĐ-XPVPHC ngày 6/5/2016, về việc xử phạt Công ty Cổ phần Giải trí Yêu ca hát, trụ sở tại số 187/75 Âu Dương Lân, phường 2, quận 8, TP.HCM. Theo đó, Công ty Cổ phần Giải trí Yêu ca hát bị phạt 25 triệu đồng vì đã thiết lập mạng xã hội yeucahat.com và chiasenhac.com khi chưa có giấy phép thiết lập mạng xã hội.

%image_alt%
Giao diện của mạng xã hội Chiasenhac.com

Hành vi này vi phạm quy định tại Khoản 3, Điều 63 Nghị định số 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.

Trước đó, ngày 26/4/2016, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Giải trí Yêu ca hát, đồng thời yêu cầu Công ty ngừng hoạt động của 2 mạng xã hội trên cho đến khi có Giấy phép mạng xã hội theo quy định.

Ngày 9/5/2016, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cũng có công văn số 522/PTTH&TTĐT gửi Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel), đề nghị Tập đoàn này chỉ đạo Công ty TNHH Viettel-CHT (Viettel IDC) và các đơn vị liên quan tiến hành tạm ngừng cung cấp dịch vụ và có biện pháp ngăn chặn hoạt động đối với 2 mạng xã hội trên cho đến khi vụ việc được giải quyết theo quy định.

Bài viết Liên Quan

Bài viết mới

Đăng ký mạng Viettel

TỐC ĐỘ

NHÂN ĐÔI

GIÁ KHÔNG ĐỔI

  • Tặng

MODEN WIFI SIÊU TỐC ĐỘ

  • TẶNG TỪ 1 ĐẾN 3 THÁNG CƯỚC
  • 0989919161