Dịch vụ Centrex (Central Exchange)

0
1075

Centrex (Central Exchange) là dịch vụ cho phép nhóm các thuê bao cố định (PSTN) trong cùng một tỉnh/thành phố thành một nhóm (tối thiểu từ 03 thuê bao trở lên), khi đó các thuê bao trong nhóm có thể gọi cho nhau miễn phí bằng các đầu số ngắn (số máy lẻ) đã được gán cho các thuê bao.

 

Lợi ích đem lại cho khách hàng.

– Tối ưu chi phí: Khách hàng không phải đầu tư hệ thống tổng đài riêng và đội ngũ quản trị hệ thống chuyên nghiệp. Các thuê bao trong nhóm gọi cho nhau được miễn phí cước gọi.

– Không giới hạn phạm vi: Cho phép kết nối các văn phòng, chi nhánh trong cùng tỉnh/thành phố với nhau tạo thành một mạng riêng nội bộ, các thuê bao gọi cho nhau chỉ cần bấm số lẻ không cần bấm mã vùng hay một dãy số dài.

– Chuyên nghiệp hơn: Không cần trang bị hệ thống tổng đài nội bộ riêng nhưng vẫn được hưởng các tính năng giống như một tổng đài nội bộ như: Gán số máy lễ tân, giao tiếp bằng số ngắn…

– Linh hoạt hơn: Dễ dàng mở rộng hệ thống điện thoại của doanh nghiệp như mở rộng thêm các văn phòng, chi nhánh khác nhau không giới hạn số lượng.

 

Phạm vi, đối tượng sử dụng dịch vụ

Dịch vụ Centrex phù hợp cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu thiết lập mạng thoại riêng nội bộ mà không muốn đầu tư hệ thống tổng đài riêng. Các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều văn phòng, chi nhánh trên cùng một tỉnh/thành phố.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here