Dịch vụ chống trộm xe máy

0
615

Smart Motor là dịch vụ chống trộm và giám sát thông minh cho xe máy thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Nhờ vậy, xe ở đâu, đang lưu thông hay ở yên một chỗ, chủ nhân đều biết.

Theo thống kê của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC), tính năng bảo vệ từ xa iCloud trên iPhone giúp giảm số vụ trộm cướp chiếc điện thoại đắt tiền này tới 38% chỉ sau 6 tháng giới thiệu. Điều đó chứng tỏ các biện pháp từ xa kết hợp định vị rất hữu hiệu trong việc bảo vệ tài sản.

Tại Việt Nam, công nghệ định vị cũng đã được Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel ứng dụng, cho ra đời sản phẩm Smart Motor, một trong những công cụ đắc lực trong việc bảo vệ chiếc xe máy an toàn, tiện lợi trong sử dụng cũng như mang lại sự khác biệt.

Dịch vụ chống trộm xe máy - V-tracking - smart motor

Dịch vụ chống trộm xe máy – V-tracking – smart motor

Smart Motor là dịch vụ chống trộm và giám sát thông minh cho xe máy thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS, nhờ vậy, xe ở đâu, đang lưu thông hay ở yên chủ nhân đều biết. Khi xe bị mất, việc tìm lại xe hoàn toàn nằm trong tầm tay của chủ nhân.

Cụ thể, lớp bảo vệ thứ nhất gồm các hoạt động ngắt nguồn của xe, cảnh báo bằng còi báo động, thông báo (gọi điện, gửi tin nhắn) đến chủ xe để ngăn chặn kẻ gian tác động đến chiếc xe được bảo vệ. Hệ thống hoạt động ngăn chặn trong các trường hợp lấy trộm khóa xe, làm giả chìa, phá khóa… cho đến những nỗ lực cắt phá thiết bị bảo vệ.

Lớp bảo vệ thứ hai kết hợp mạng viễn thông và hệ thống định vị toàn cầu (GPS) để ngăn chặn hành vi phạm tội như ra lệnh điều khiển tắt máy từ xa, xác định vị trí phục vụ công tác điều tra, tìm kiếm… Bên cạnh đó, người dùng Smart Motor cũng được sử dụng nhiều tiện ích tích hợp trên hệ thống như theo dõi vị trí xe, tìm kiếm cây xăng, điểm rút tiền ATM.

dich-vu-chong-trom-xe-maypolyad

Đánh giá về sản phẩm, ông Đỗ Minh Phương, Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Smart Motor có giá bán phù hợp với đại đa số người dùng xe máy. Mạng viễn thông rộng khắp đến từng thôn xóm, cả vùng sâu, vùng xa của Viettel là một lợi thế để tăng khả năng ứng dụng của sản phẩm này”.

Đây là sản phẩm kết hợp chặt chẽ cả viễn thông – công nghệ thông tin, cung cấp toàn diện cả thiết bị và dịch vụ trên cùng một nền tảng thống nhất, đem lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ khách hàng. Chi tiết tham khảo các đại lý ủy quyền, điểm bán hoặc tổng đài 19008198

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here