Gói combo dịch vụ cáp quang và truyền hình

Gói combo dịch vụ cáp quang và truyền hình – mangviettel.vn

Giới thiệu về gói combo dịch vụ cáp quang và truyền hình

Trong những năm qua Truyền Hình Số VIETTEL đã có những bước đột phá về công nghệ, đạt được những thành tựu nhất định trên thị trường viễn thông. Được người dân biết đến với một dịch vụ không chỉ đơn thuần là sử dụng truyền hình. VIETTEL Telecom đã kết hợp đưa ra một siêu phẩm giải trí cho mọi gia đình.
Trên một đường truyền cáp quang bạn có thế sử dụng 2 dịch vụ Internet cáp quang và Truyền hình số Viettel, với giá cước siêu tiết kiệm chỉ 260.000đ/tháng. Khi quý khách hàng lắp cáp quang quý khách chỉ cần bỏ thêm 40.000đ / 1 tháng quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ truyền hình siêu nét và với nhiều ưu đãi đặc biệt.
Trên đầu thu Truyền Hình VIETTEL được trang bị miễn phí, quý khách hàng hoàn toàn có thể biến chiếc Tivi thường thành loại Tivi Smart hiện đại nhất thời điểm hiện tại với nhiều tính năng phong phú như:
• Truyền hình số Viettel gồm 140 kênh trong đó có 14 kênh HD và hơn 100 kênh thường.
• Xem lại các chương trình yêu thích bằng chức năng tua đi, tua lại.
• Các chương trình đặc biết cho người già, trẻ nhỏ, giáo dục, y tế….
Trong tháng 4 này, VIETTEL Telecom tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký sử dụng song song cả 2 dịch vụ Internet và Truyền Hình với mức giá vô cùng hấp dẫn, trang bị miễn phí đầu thu, modem wifi cáp quang, hỗ trợ lắp đặt nhanh, hỗ trợ kỹ thuật 24/24.
Để nắm rõ hơn về các gói cước dịch vụ Internet cáp quang VIETTEL và Truyền Hình VIETTEL, mời quý khách hàng tham khảo bảng báo giá siêu khuyến mãi như sau:

1./Báo giá khuyến mãi lắp Gói combo dịch vụ cáp quang và truyền hình

Gói combo dịch vụ cáp quang và truyền hình

– Tư vấn đăng ký, lắp đặt dịch vụ: 0989.919.161  hoặc 0961.888.116

Để báo hỏng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 18008168

 

 

Bài viết Liên Quan

Bài viết mới

Đăng ký mạng Viettel

TỐC ĐỘ

NHÂN ĐÔI

GIÁ KHÔNG ĐỔI

MODEN WIFI SIÊU TỐC ĐỘ