Khuyến mãi lắp mạng cáp quang viettel tháng 7

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang viettel tháng 7 tai Hà Nội: Miễn phí 100% cước lắp đặt ban đầu, giảm cước sử dụng liên tục trong 24 tháng cho khách hàng đăng ký trả trước, hỗ trợ modem wifi chuyên dụng của Viettel. Quý khách xem chi tiết khuyến mãi lắp mạng Viettel tháng 7 tại đây: mangviettel.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài tư vấn của chúng tôi theo hotline:

0989.919.161  hoặc 0961.888.116

Cáp quang Viettel là dịch vụ cung cấp đường truyền truy cập Internet tốc độ cao của Tập Đoàn Viettel được bắt đầu triển khai từ Tháng 8-2006. Đến nay, Viettel hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang hàng đầu với sự vượt trội về tốc độ, ổn định và giá thành.

Ưu thế vượt trội về tốc độ của cáp quang so với công nghệ ADSL trước đây là điều hiển nhiên giờ nói đến lắp mạng Internet là nói đến lắp cáp quang. Hiện nay tại Việt Nam thì có 4 nhà cung cấp dịch vụ là: Viettel, VNPT, CMC, FPT. Vậy tại sao bạn sẽ lựa chọn Viettel là nhà cung cấp mạng internet cáp quang cho mình. Dưới đây là những lí do lựa chọn cho bạn:

– Thứ nhất: Triển khai lắp đặt nhanh (từ khâu khảo sát hạ tầng, lắp đặt, nghiệm thu) tối đa trong vòng 3 ngày.

– Thứ hai: Hệ thống cáp của Viettel được ngầm hóa > 90% điều này mang lại tính ổn định cao, không bị ảnh hưởng của thời tiết (mưa bão, cây đổ đứt cáp, xung đột với hệ thống cột điện…)

– Thứ ba: Hệ thống chăm sóc khách hàng, tiếp nhận và xử lý sự cố nhiệt tình 24/24h.

– Cuối cùng: Một ưu điểm đặc biệt quan trọng là hệ thống cáp quang của Viettel có tới 4 đường truyền kết nối quốc tế (2 trên bộ và 2 dưới biển, là nhà mạng có số lượng đường truyền nhiều nhất) điều này mang lại tính ổn định nếu tuyến đường cáp quang biển quốc tế bị ảnh hưởng do thiên tai, đứt cáp… Cũng nhờ vậy mà những sự cố đứt cáp quang biển trước đây thì sử dụng mạng Viettel hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

xem thêm: internet viettel

cáp quang viettel

1./Báo giá khuyến mãi lắp mạng cáp quang viettel tháng 7

1.2/ Khuyến mãi lắp mạng cáp quang viettel tháng 7 cho khách hàng cá nhân, hộ gia đìnhKhuyến mãi lắp mạng cáp quang viettel tháng 7

1.2/Bảng giá  Lắp mạng cáp quang viettel siêu khuyến mại dành cho khách hàng doanh nghiệp

Lắp mạng cáp quang viettel siêu khuyến mại

– Tư vấn đăng ký, lắp đặt dịch vụ: 0989.919.161  hoặc 0961.888.116

Để báo hỏng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 18008168

 

Bài viết Liên Quan

Bài viết mới

Đăng ký mạng Viettel

TỐC ĐỘ

NHÂN ĐÔI

GIÁ KHÔNG ĐỔI

  • Tặng

MODEN WIFI SIÊU TỐC ĐỘ

  • TẶNG TỪ 1 ĐẾN 3 THÁNG CƯỚC
  • 0989919161