Làm thế nào để trở thành thành viên số 1 trên Keeng?

Keeng.vn là Mạng xã hội Âm nhạc duy nhất tại Việt Nam với hơn 5 triệu thành viên và bạn đang ở vị trí số mấy?

Như thông tin đã đưa, Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.vn tổ chức chương trình Cùng Keeng đi tìm thành viên số 1 kéo dài đến hết ngày 15/05/2016 với giải thưởng là một tai nghe nhạc trị giá 1.500.000 đồng cho mỗi thành viên trúng thưởng.

Để trở thành thành viên số 1 trên Keeng và nhận giải thưởng các bạn chỉ cần cài đặt Ứng dụng Keeng phiên bản mới nhất theo hướng dẫn tại đây và tham gia sử dụng các tính năng mạng xã hội như: Nghe/tải nhạc; Chia sẻ cảm xúc; Làm quen bạn cùng gu; Upload nhạc; Tạo playlist; Cập nhật hình avatar và user name cho trang cá nhân.

lam-nao-de-tro-thanh-thanh-vien-1-tren-keengLàm thế nào để trở thành thành viên số 1 trên Keeng

Các bạn lưu ý tránh vi phạm các quy định chung của Mạng xã hội Âm nhạc Keeng cũng như quy định của chương trình Cùng Keeng đi tìm thành viên số 1.

Tất cả những thành viên đứng tại vị trí số 1 trên BXH Thành viên số 1 trên Keeng nhưng có hành vi gian lận hoặc thực hiện spam đều không được ghi nhận kết quả, BTC sẽ loại khỏi danh sách tham dự chương trình và không trao thưởng.

Thông tin chi tiết chương trình Cùng Keeng đi tìm thành viên số 1 theo dõi tại đây hoặc liên hệ Tổng đài CSKH 198 (100đ/phút).

Nguồn bài viết: Tiin.VN

 

Bài viết Liên Quan

Bài viết mới

Đăng ký mạng Viettel

TỐC ĐỘ

NHÂN ĐÔI

GIÁ KHÔNG ĐỔI

  • Tặng

MODEN WIFI SIÊU TỐC ĐỘ

  • TẶNG TỪ 1 ĐẾN 3 THÁNG CƯỚC
  • 0989919161