lắp mạng viettel

MobiFone đồng hành cùng học sinh, sinh viên trong đợt dịch thứ 3: Ưu đãi data đến 4GB/ngày, miễn phí truy cập nhiều trang web

Nội dung bài viết

[ad_1]

MobiFone đồng hành cùng học sinh, sinh viên trong đợt dịch thứ 3: Ưu đãi data đến 4GB/ngày, miễn phí truy cập nhiều trang web

Mai Hữu Vinh

8 giờ trước

MobiFone ưu đãi cho học sinh sinh viên, 4GB data/ngày với giá siêu rẻ
MobiFone ưu đãi học sinh, sinh viên trong mùa dịch (nguồn: MobiFone)

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, việc dạy và học online đang trở thành xu hướng tất yếu ở nước ta. Nhận thấy được những trở ngại này, MobiFone đã tung ra gói khuyến mãi hấp dẫn để đồng hành cùng học sinh, sinh viên cả nước. Thông tin này mình vừa đọc được từ trang chủ của MobiFone nên chia sẻ để mọi người cùng biết.

Nguyên văn chia sẻ của MobiFone như sau:

“Giữa những ngày hè đổ lửa, dịch bệnh COVID-19 ở Việt Nam càng trở nên cấp bách hơn với những diễn biến ngày một phức tạp. Mặc dù Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có chủ trương học sinh các cấp được nghỉ hè sớm, tuy nhiên, đối với các em học sinh lớp 12 sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT – dấu mốc lớn trên hành trình 12 năm “dùi mài kinh sử” thì dịch bệnh đang gây ra không ít trở ngại. Dịch bệnh buộc các em học sinh phải ôn thi online qua các ứng dụng, các lớp học trực tuyến, còn sinh viên thì học online cả ngày.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hành trình đồng hành cùng chính phủ và người dân ứng phó dịch bệnh, phát triển kinh tế, MobiFone đã phát động nhiều chiến dịch hỗ trợ. Một trong những đối tượng được chú ý đặc biệt chính là những học sinh, sinh viên, nhóm khách hàng có thu nhập thấp và không ổn định.

MobiFone ưu đãi cho học sinh sinh viên, 4GB data/ngày với giá siêu rẻ

Những ngày tháng 5 này, MobiFone đã triển khai ngay ứng dụng học và ôn thi trực tuyến MobiEdu dành riêng cho các sỹ tử đang ôn thi, cũng như hỗ trợ gia hạn ưu đãi data lên tới 4 GB/ngày cho thành viên gói cước HSV50 – gói cước dành riêng cho học sinh, sinh viên đến hết 31/12/2021. Chỉ với 50.000 đồng, nhóm thuê bao này sẽ có ngay 4 GB dung lượng tốc độ cao mỗi ngày, hạn sử dụng trong 30 ngày.

Không chỉ cung cấp data lớn để có thể hỗ trợ việc học tập, nghiên cứu và tìm kiếm tài liệu, gói cước còn mang đến một số ưu đãi đặc biệt dành riêng khi sử dụng gói HSV50 như: Miễn phí truy cập data tốc độ cao vào ứng dụng Viber, miễn phí data truy cập xem phim trên http://galaxyplay.vn, miễn phí data truy cập các game của nhà phát hành game Việt Nam tại địa chỉ http://gamedata.mobifone.vn.

Để đăng ký, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK HSV50 gửi 999.

Đây là năm thứ 2 dịch bệnh COVID-19 làm xáo trộn cuộc sống thường nhật của người dân. Ưu đãi lần này nhà mạng dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên như một lời động viên để các em cố gắng học tập, thi cử qua mùa dịch khó khăn này.

Không chỉ dành sự sẻ chia đến đối tượng học sinh, sinh viên, MobiFone vẫn tiếp tục đồng hành, chia sẻ khó khăn với toàn xã hội, với các chương trình như tặng gói C120 cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, C50N cho những người dân trong vùng dịch…”

Bạn có đang sử dụng mạng di động của MobiFone không?

Xem thêm: Apple chính thức mở khóa 5G cho nhà mạng MobiFone từ 16/4

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ

Không hài lòng bài viết

8 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
[ad_2]

Bài viết Liên Quan

CÁP QUANG VIETTEL

NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI

ĐĂNG KÝ MẠNG VIETTEL

Đánh giá:
5/5
Contact Me on Zalo

TỐC ĐỘ

NHÂN ĐÔI

GIÁ KHÔNG ĐỔI

MODEN WIFI SIÊU TỐC ĐỘ