Ngày cuối tháng, xả láng nạp thẻ Viettel

Vào ngày cuối cùng của tháng 3, Viettel tung ra khuyến mại 50% thẻ nạp nhằm “sạc” đầy tài khoản cho dế yêu của bạn để bắt đầu một tháng mơi dư dả.

KM 50_310316-02

Vào ngày 31/03/2016, Viettel sẽ khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất cho các khách hàng nạp thẻ. Theo đó, thuê bao Viettel khi nạp thẻ bất kỳ mệnh giá nào từ thời điểm 00h:00:00 đến 23h:59:59 ngày 31/03/2016 đều được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại với thời hạn sử dụng mãi mãi và không hạn chế số lượng thẻ nạp. Chương trình không áp dụng cho thuê bao Dcom trả trước, gói cước trả trước Sea+, Tourist. Cụ thể như sau:

 

– Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS, SV690.

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.

+ Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.

– Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại.

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.

+ Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

– Đối với thuê bao Homephone trả trước.

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.

+ Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

 

Hiện nay, khách hàng sử dụng mạng Viettel đang được tận hưởng ưu đãi kép từ các chương trình khuyến mại thẻ nạp diễn ra đều đặn hàng tháng của Viettel, không chỉ được cộng tiền vào tài khoản, Viettel còn mở cơ chế thoáng trong việc “ chi tiêu” 50% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước của Viettel (trừ gói cước TOMS, SV 690). Khách hàng sử dụng các gói cước ngoài gói cước TOMS, SV 690 sẽ được thoải mái gọi nội mạng, ngoại mạng từ tài khoản khuyến mại khiến cho giá trị thẻ nạp khuyến mại cộng thêm được sử dụng linh hoạt và tiết kiệm hơn rất nhiều.

 

Để biết thêm chi tiết các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Viettel khách hàng truy cập webistehttp://vietteltelecom.vnhoặc liên hệ tổng đài 19008198 (100đ/phút).

Bài viết Liên Quan

Bài viết mới

Đăng ký mạng Viettel

TỐC ĐỘ

NHÂN ĐÔI

GIÁ KHÔNG ĐỔI

  • Tặng

MODEN WIFI SIÊU TỐC ĐỘ

  • TẶNG TỪ 1 ĐẾN 3 THÁNG CƯỚC
  • 0989919161