Về chúng tôi

Dịch vụ lắp đặt internet Viettel tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu về internet ngày càng cao, mỗi hộ gia đình đều mong muốn có một gói cước internet phù hợp với chi phí thấp, chất lượng mạng ổn định, tốc độ cao.

Nhà mạng viễn thông Viettel là nhà mạng đi đầu trong lĩnh vực mạng internet.

1. Dịch vụ Internet Viettel

Dịch vụ internet của Viettel đã, đang và sẽ là dịch vụ được tất cả khách hàng trên cả nước yêu thích và tin tưởng sử dụng. Dịch vụ Ineternet của Viettel có mức giá tốt, địa bàn khách hàng sử dụng rộng lớn, được phần lớn khách hàng luôn tin tưởng vào thương hiệu internet Viettel.

Hầu hết các nhà mạng viễn thông hiện nay đều cung cấp gói dịch vụ internet trả tiền theo dung lượng truy cập đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, những cá nhân, tổ chức. Tuy nhiên, Internet Viettel và một số nhà mạng khác còn có gói dịch vụ trọn gói thuê bao, đây là gói internet mà người dùng có thể sử dụng thoải mái, đồng thời nhận được nhiều ưu đãi lớn.

ve-chung-toidich-vu-lap-mang-internet-viettel-tai-ha-noi

Dịch vụ internet Viettel có một số gói như sau:

Gói cước cáp quang internet Viettel Fast20 tốc độ 20Mbps: Với gói cước này chi phí dịch vụ rẻ, phù hợp với đối tượng khách hàng cá nhân hay các hộ gia đình chỉ sử dụng từ 1 cho tới 3 thiết bị cao như: laptop, PC, smartphone, máy tính bảng…

Gói cáp quang Viettel Fast25 tốc độ 25Mbps: gói cước internet này phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng internet cáp quang có tốc độ cao để chơi game, thiết kế đồ họa, xim phim chất lượng HD, đồng thời gói dịch vụ này phù hợp với cá nhân, gia đình có từ 3 tới 5 thiết bị như: laptop, máy tính bàn, smart phone, máy tính bảng, ipad… Giá dịch vụ phải chăng vừa túi tiền của bạn.

Gói cáp quang internet Viettel Fast30 tốc độ 30Mbps: gói internet này khá phù hợp cho gia đình, cá nhân đáp ứng nhu cầu dùng mạng từ 5 tới 10 thiết bị như laptop, smart phone, PC, máy tính bảng… Tốc độ của mạng là 30Mbps. Giá cước khá rẻ so với chất lượng mạng của Viettel đối với thị trường mạng viễn thông.

Hơn nữa khi quý khách lắp đặt mạng của Viettel sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, nhiều khuyến mại  và dịch vụ tốt.

2. Lắp mạng internet Viettel

Chất lượng mạng cáp quang cũng như mạng Viettel thì nhiều người đã trải nghiệm và không thể không hài lòng bởi những điều mà mạng internet làm được. Đồng thời, mạng internet Viettel có nhiều khuyến mại, có nhiều ưu đãi hấp dẫn theo các chương trình khuyến mại hàng tháng, bạn có thể truy cập khuyenmaiviettel.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

ve-chung-toidich-vu-lap-mang-internet-viettel-tai-ha-noi1

Tại sao bạn nên lắp mạng internet Viettel?

Sự chuyên nghiệp, tận tình của nhân viên Viettel cũng như chất lượng đường truyền ổn định, cùng với sự nghiên cứu không ngừng đưa ra thị trường internet những chính sách, những dịch vụ thật sự tối ưu và mang lại lợi ích cho người dùng mạng internet Viettel mà bạn nên cần lắp internet Viettel ngay hôm nay:

  • Đường truyền mạng ổn định, không chập chờn, rớt mạng
  • Tốc độ internet nhanh, giá cả rẻ, phù hợp phải chăng với nhiều hộ gia đình, cá nhân và tổ chức.
  • Có nhiều khuyến mại hấp dẫn theo từng tháng, từng dịp, khuyến mại cực khủng mà ít nhà mạng nào có được.
  • Lượng băng thông lớn thoải mái lướt web, xem phim HD…

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm, hết lòng vì khách hàng, khi cần sửa chữa hay kiểm tra các sự cố về mạng internet bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi sẽ có kỹ thuật và nhân viên của Viettel hỗ trợ bạn, xử lý các yêu cầu của bạn mà không cần chờ đợi lâu. Các nhân viên của Viettel sẽ trực 24/24 để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Và còn rất nhiều lý do khác nữa để bạn tin tưởng, lựa chọn mạng internet Viettel và dịch vụ lắp mạng viettel Hà Nội ngay từ bây giờ. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn xin hãy liên hệ với Khuyenmaiviettel.vn để được hỗ trợ tư vấn cũng như lắp đặt mạng internet nhanh nhất, tốt nhất