lắp mạng viettel

Viettel Money gây quỹ hỗ trợ trẻ em vùng cao

Nội dung bài viết


Viettel Money cùng GiveNow và Quỹ Trò nghèo vùng cao triển khai chuyến xe “Tết đầy ắp phủ khắp mọi miền” giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình kéo dài từ ngày 18/12 đến 5/1/2024. Đơn vị trực tiếp trao tặng hàng nghìn phần quà tới các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn và kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu học sinh hiếu học khác. Tổng số tiền quyên góp được Viettel Money cùng Quỹ Trò nghèo mua các phần quà với giá trị tương ứng; giải ngân hỗ trợ ba điểm trường khó khăn tại các tỉnh: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên .

Chuyến xe Mang Tết đầy ắp phủ khắp mọi miền đến trao quà tại Lào Cai, ngày 18/12. Ảnh: Viettel Money

Chuyến xe “Mang Tết đầy ắp phủ khắp mọi miền” đến trao quà tại Lào Cai, ngày 18/12. Ảnh: Viettel Money

Viettel Money cũng trao tặng 3.000 phần quà cho trẻ em với tổng giá trị lên tới 600 triệu đồng trước dịp Tết Nguyên đán. Đơn vị cũng tổ chức các chuyến xe thiện nguyện, trực tiếp trao tặng những phần quà trên.

Đại diện Viettel Money cho biết đơn vị luôn đồng hành cùng công cuộc chuyển đổi số của quốc gia. Riêng lĩnh vực giáo dục – đào tạo, công ty hỗ trợ nhà trường cùng các em học sinh trong việc thanh toán học phí từ cấp mầm non tới đại học trên toàn quốc, tăng tiện ích cho người dùng. Các hoạt động thể hiện rõ triết lý kinh doanh hướng đến lợi ích cộng đồng của đơn vị. Ứng dụng Viettel Money cũng có tính năng thiện nguyện để các nhà hảo tâm thao tác ủng hộ Quỹ Trò nghèo Vùng cao.

Chương trình gây quỹ “Trò nghèo Vùng cao” cũng nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới xã hội mà doanh nghiệp triển khai trong nhiều năm qua. “Thông qua chương trình, chúng tôi muốn trao những phần quà thiết thực đến các em và giúp thế hệ tương lai của đất nước thêm niềm vui, tình yêu thương trong những ngày trước Tết”, đại diện nhấn mạnh.

Tổng công ty Dịch vụ số Viettel là thành viên thứ 8 của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Nhiều năm qua, đơn vị hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, đưa hoạt động kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội. Cụ thể, Viettel thực hiện trách nhiệm thông qua nhiều chương trình xã hội, tập trung ba lĩnh vực: giáo dục, y tế, xóa đói, giảm nghèo. Tập đoàn thực hiện nhiều chương trình như: Sóng và máy tính cho em; Trái tim cho em; Vì em hiếu học… giúp hàng triệu trẻ em trên cả nước được học tập, có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trước đó, Viettel Money thực hiện hành trình “Chuyển động số” tại 6 tỉnh, thành phố, nối liền thanh toán số từ thành thị tới nông thôn. Còn với Quỹ Trò nghèo vùng cao hướng tới mục tiêu hỗ trợ các học sinh nghèo vùng cao, vùng sâu, vùng xa. Quỹ có tổ chức tiền thân là Chương trình Cơm Có Thịt (hoạt động từ năm 2011). Quy hiện triển khai chương trình Cơm Có Thịt, hỗ trợ tiền ăn cho gần 10.000 học sinh nghèo vùng cao năm học 2023-2024; hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng lớp học, nhà giáo viên…; hỗ trợ quần áo rét, đồ dùng học tập…

Minh Huy


Bài viết Liên Quan

CÁP QUANG VIETTEL

NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI

ĐĂNG KÝ MẠNG VIETTEL

Đánh giá:
5/5
Contact Me on Zalo

TỐC ĐỘ

NHÂN ĐÔI

GIÁ KHÔNG ĐỔI

MODEN WIFI SIÊU TỐC ĐỘ